Địa chỉ: 143 Trần Quang Cơ.Phường Phú Thạnh.Quận Tân Phú TP Hồ Chí Minh
MẠNG XÃ HỘI: Điện Lạnh Văn Khải gg

Tin tức

Những dịch vụ tốt nhất tại công ty cơ điện lạnh Văn Khải

21/09/2020 Lượt xem: 891
 
 

Ngành cơ điện lạnh hiện nay giữ một vai trò rất lớn trong sự phát triển chung của nền kinh tế hiện đại cũng như đối với đời sống của con người. Cũng chính vì lý do đó mà có rất nhiều công ty, cơ sở cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa  điện lạnh được thành lập. Trong đó không thể không nhắc tới công ty cơ điện lạnh Văn Khải bởi những dịch vụ hoàn hảo tại đây.

 

Công ty cơ điện lạnh Văn Khải

 

Khái niệm về điện lạnh, nghề điện lạnh

 

Điện lạnh là các công việc và thiết bị điện liên quan đến nhu cầu làm nóng lạnh, tăng, hạ nhiệt độ của môi trường bằng các loại máy dùng điện năng hoặc các nguồn năng lượng khác như: gió, năng lượng mặt trời.

 

Điện lạnh khác với điện dân dụng về kỹ thuật lạnh, điện lạnh gồm các thiết bị áp dụng cho lạnh công nghiệp, dân dụng và điều hòa không khí.

Nghề điện lạnh bao gồm những công việc cụ thể như: dịch vụ lắp đặt điện lạnh, sửa chữa điện lạnh, bảo trì – bảo dưỡng điện lạnh, thiết kế và thi công các công trình điện lạnh.

 

Công ty cơ điện lạnh Văn Khải

 

Một trong những địa chỉ cung cấp các dịch vụ điện lạnh hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đó chính là công ty cơ điện lạnh Văn Khải.

 

Dịch vụ điện lạnh cung cấp đa dạng

 

Cơ điện lạnh Văn Khải cung cấp đa dạng các dịch vụ điện lạnh: lắp đặt, tư vấn thiết kế thi công, sữa chữa bảo hành… Tất cả đều được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp, đảm bảo làm hài lòng khách hàng.

 

Hệ thống sửa chữa điện lạnh Văn Khải

 

Luôn coi trọng lợi ích của khách hàng

 

Hiện nay, nhắm hướng tới là nhà thầu cơ điện lạnh uy tín hàng đầu về lĩnh vực thi công – cung cấp các sản phẩm chất lượng, công nghệ tiên tiến và chuyên nghiệp hơn trong dịch vụ đảm bảo tiêu chuẩn xanh hướng tới việc cải thiện môi trường sống và tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư. Vậy nên, cơ điện lạnh Văn Khải luôn đặt lợi ích công ty và lợi ích khách hàng song song với nhau. Có được sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng thì công ty mới có thể phát triển nhanh và bền vững được.

 

Có chiến lược kinh doanh nghiêm túc

 

Cùng với những chiến lược hoạt động bền bỉ và nghiêm túc, điện lạnh Văn Khải đang từng bước hoàn thiện hơn nữa và có được vị trí xứng đáng, chiếm được sự tin tưởng của các khách hàng ngày càng nhiều. Cụ thể là cơ điện lạnh Văn Khải đã:

  • Xây dựng những quy chuẩn trong công tác phục vụ khách hàng
  • Có những kế hoạch đào tạo và phát triển về mảng kỹ thuật cho nhân viên.
  • Tạo sự chuyên nghiệp hơn nữa trong mọi công tác.
  •  

Những dịch vụ mà điện lạnh Văn Khải cung cấp

 

Dịch vụ lắp đặt máy lạnh tại nhà

 

Khi bạn mua một chiếc điều hòa mới hay muốn thay điều hòa thì chắc chắn đội ngũ lắp đặt điều hòa là những người mà bạn không thể thiếu lúc này. Những nhân viên kỹ thuật này sẽ giúp bạn xác định được vị trí lắp đặt tối ưu nhất vừa đảm bảo tính thẩm mỹ của không gian căn phòng cũng như không ảnh hưởng đến thông số kỹ thuật của máy lạnh. Đồng thời cũng sẽ giúp bạn lắp đặt một cách nhanh chóng nhất, đảm bảo sự hài lòng tối đa của bạn về dịch vụ lắp đặt này.

 

Dịch vụ lắp đặt hệ thống điện lạnh Văn Khải

 

Tư vấn thiết kế

 

Đối với các công trình có quy mô lớn thì các kỹ sư thiết kế của điện lạnh Văn Khải phải tham gia tính toán công suất và bố trị hệ thống điện…từ giai đoạn làm phương án với những kỹ sư thiết kế kiến trúc. Công việc này giúp bố trí mặt bằng hợp lý từ giai đoạn đầu, đồng thời tránh thay đổi phương án thiết kế vì những yếu tố liên quan đến hệ thống điện.

 

Đối với những công trình có thiết kế đặc biệt thì cũng đòi hỏi người tư vấn thiết kế điện phải có chuyên môn cao, am hiểu, có gu thẩm mỹ cũng như sự nhạy bén trong việc quan sát. Và những nhân viên tại điện lạnh Văn Khải thì hoàn toàn có thể đáp ứng tốt yêu cầu này.

 

Vậy các bạn còn chần chừ gì mà không lựa chọn cơ điện lạnh Văn Khải để trải nghiệm những dịch vụ điện lạnh tốt nhất tại đây.  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : 

 

CÔNG TY TNHH MTV CƠ ĐIỆN LẠNH VĂN KHẢI 

Địa chỉ: :21D Đỗ Đức Dục, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0877422225

Website : https://maylanhgiakho.com.vn/

MST: 314805816

Gmail: vankhai990@yahoo.com

Website:maylanhgiakho.com.vn - dienmaygiagoc.net

top_icon.png
facebook
zalo
0