Địa chỉ: 143 Trần Quang Cơ.Phường Phú Thạnh.Quận Tân Phú TP Hồ Chí Minh
MẠNG XÃ HỘI: Điện Lạnh Văn Khải gg

Dịch Vụ

Công ty tư vấn thiết kế cơ điện lạnh tại HCM uy tín

23/10/2020 Lượt xem: 1026
 
 

Hiện nay trên thị trường TPHCM xuất hiện nhiều công ty cơ điện lạnh làm cho quý khách hàng lựa chọn. Nhưng rất khó để tìm được công ty tư vấn thiết kế cơ điện lạnh tại HCM uy tín, chuyên nghiệp được!

 

Bạn đang cần một đối tác nhà thầu có thể tư vấn thiết kế cơ điện lạnh tại HCM chuyên nghiệp để đưa ra các phương án hợp lý. Đồng thời, giúp tiết kiệm chi phí nhất nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả tốt. Điện lạnh Văn Khải cung cấp dịch vụ trọn gói được nhiều đối tác trong nước lựa chọn nhiều.

 

Tư vấn thiết kế cơ điện lạnh

 

Công ty tư vấn thiết kế cơ điện lạnh tại HCM – Điện lạnh Văn Khải

 

Điện lạnh Văn Khải cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống cơ điện trọn gói. Chúng tôi đã tư vấn thiết kế công trình như khách sạn, văn phòng, chung cư căn hộ, biệt thự, resort, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, nhà xưởng,….Từ thiết kế ý tưởng cho đến thiết kế kỹ thuật thi công, tư vấn đầu thấu và các dịch vụ chuyên môn đều được chúng tôi đầu tư thời gian công sức làm hết mình.

Tầm nhìn là trở thành nhà thầu cơ điện lạnh hàng đầu về chất lượng và dịch vụ tại TPHCM, nên ngay từ khi thành lập Văn Khải đã hướng đến lợi ích của khách hàng. Đồng thời nhận thức về nhân sự chính là điều cốt lõi cho sự thành công của công ty. Chúng tôi từng bước vươn lên và mở rộng quy mô của mình, thi công và cung cấp máy lạnh chính hãng. Đồng thời, cung cấp thêm phụ tùng, lin kiện điện lạnh chính hãng.

Nhờ vậy mà cho đến nay, điện lạnh Văn Khải đã trở thành đối tác của nhiều công ty lớn. Đi kèm với đó là nhiều thương hiệu nổi bật như Điều hòa Daikin, Panasonic, Samsung, Máy lạnh Mitsubishi, Media,…..Chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng.

 

Hệ thống cơ bản trong tư vấn thiết kế cơ điện lạnh tại Văn Khải

 

Các công trình luôn yêu cầu về việc tư vấn thiết kế cơ điện lạnh cao. Vậy nên đòi hỏi người tư vấn phải là những chuyên gia trong lĩnh vực này. Bên cạnh đó còn phải luôn am hiểu về kiểu dáng, gu thẩm mỹ, công năng thông minh của cơ thiết bị điện lạnh.

Công tác triển khai tư vấn thiết kế các hệ thống cơ điện lạnh tại Văn Khải bao gồm:

+ Tư vến thiết kế về hệ thống điện như: điện chiếu sáng, ổ cắm, công tắc…

 

+ Tư vấn thiết kế hệ thống điện nhẹ: Camera, TV, điện thoại, Internet,….

+ Tư ván thiết kế hệ thống điều hòa, máy lạnh điều hòa cầu thang,hệ thống thông gió….

+ Tư vấn thiết kế hệ thống thoát nước như nước mưa, nước thải,…..

Việc tư vấn thiết kế cơ điện lạnh hợp lý sẽ nâng cao độ bền và tuổi thọ của thiết bị lắp đặt. Công ty Văn Khải chuyên tư vấn thiết kế cơ điện lạnh, cung ứng thiết bị, lắp đặt và thi công công trình cực uy tín tại TPHCM.  

 

Sửa chữa lắp đặt điện lạnh tại nhà

 

Một số công trình tư vấn thiết kế thi công cơ điện lạnh gần đây của Văn Khải

 

Nhằm giúp quý khách hàng có cái nhìn khách quan, chúng tôi mang tới một số công trình của Văn Khải gần đây cho mọi người tham khảo nhé.

+ Công ty THNN: Công trình được xây dựng trên hình thù phức tạp,nhưng chúng tôi vẫn mang đến phương án kiến trúc điện lạnh đầy đủ hiện đại, tiện lợi và hợp lý.

+ Công ty AFQS: Với hệ thống kết nối tối đa 4 dàn lạnh: điều hòa 1 mẹ - 4 con. Hệ thống máy lạnh Daikin chính hãng, cassette mở 3,5 KW,..Hệ thống tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, phương án cũng đạt hiệu quả cao.

+ Lắp đặt máy lạnh âm trần Daikin chính hãng: Chúng tôi triển khai lắp đặt hệ thống tiện lợi. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân mạnh và tư vấn thiết kế thi công nhanh chóng nên đáp ứng ngay nhu cầu của người dùng.

 

Ngoài tư vấn thiết kế cơ điện lạnh tại HCM, Văn Khải còn cung cấp nhiều dịch cụ khác. Nếu có khó khăn gì về các thiết bị, hệ thống điện lạnh thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhé. Văn Khải tự hào đồng hành cùng quý khách hàng mỗi ngày!

top_icon.png
facebook
zalo
0