Địa chỉ: 143 Trần Quang Cơ.Phường Phú Thạnh.Quận Tân Phú TP Hồ Chí Minh
MẠNG XÃ HỘI: Điện Lạnh Văn Khải gg

Tin tức

Mách bạn địa điểm sửa chữa bảo hành điện lạnh uy tín nhất tại thành phố HCM

08/10/2020 Lượt xem: 803
 
 

Nhu cầu sử dụng điện lạnh trong công nghiệp cũng như dân dụng hiện nay ngày càng nhiều. Song song với việc sử dụng đó là nhu cầu sửa chữa và bảo hành điện lạnh khi cần thiết. Chính vì thế mà nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này được hình thành với đủ quy mô.

 

Sửa chữa bảo hành điện lạnh Văn Khải

 

Nghề điện lạnh và những khó khăn trong nghề

 

Nghề điện lạnh được biết đến là một nghề khá vất vả khiến nhiều người cảm thấy e ngại trước khi lựa chọn, định hướng nghề nghiệp cho mình. Chỉ những ai thực sự có niềm đam mê thì mới có thể đi đến cùng với nó. Bởi:

 

Đây là nghề phụ thuộc theo mùa, vào mùa hè là giai đoạn nhu cầu sử dụng điều hòa cũng như các thiết bị làm lạnh của người dân tăng cao nhất. Đó cũng chính là lúc những người thợ cũng phải làm việc hết công suất để lắp đặt, sửa chữa bảo hành các thiết bị điện lạnh. Thậm chí trong giai đoạn này họ còn không có ngày nghỉ. Tuy nhiên, trong thời tiết giao mua hoặc khi vào mùa đông thì công việc này cũng giảm đi đáng kể.

 

Thêm vào đó là những rủi ro ẩn chứa trong quá trình sửa chữa máy lạnh và bảo dưỡng điện lạnh. Các thiết bị điện thường có cấu tạo rất tinh vi và thường xuyên thay đổi thiết kế để phù hợp với công nghệ hiện đại. Nếu người thợ không cẩn trọng trong quá trình làm việc thì có thể ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tới các sản phẩm máy móc. Đồng thời có thể gây tốn thời gian và công sức trong quá trình sửa chữa chỉ bởi những sơ ý nhỏ, quả là sai một ly đi một dặm. Hoặc chỉ cần người thợ không tìm đúng tình trạng hỏng hóc của máy thì quá trình sửa chữa bảo hành cũng rất tốn thời gian, công sức và tiền bạc.

 

Trung tâm bảo hàng sửa chữa bảo dưỡng điện lạnh

 

Khi sửa chữa bảo hành điện lạnh thì những kỹ thuật viên cần có những kỹ năng gì ?

 

Là một người thợ, kỹ thuật viên thì để có thể hoàn thành tốt công việc của mình họ cần có những kỹ năng sau đây:

 

1, Vận hành các thiết bị điện lạnh đúng quy trình và đúng kỹ thuật

 

Nếu như không biết cách vận hành các thiết bị điện đúng thì dễ gây nên tình trạng hỏng máy và nguy hại cho mình và những người xung quanh. Ngược lại, khi am hiểu về các thiết bị thì mới có thể dễ dàng phát hiện ra lỗi phục vụ quá trình bảo dưỡng sửa chữa.

 

2, Sử dụng thành thạo các dụng cụ chuyên dụng, bảo hộ lao động đúng kỹ thuật.

 

Đây là cách giúp bảo vệ chính những kỹ thuật viên này khỏi những mỗi nguy hại từ công việc như: nhiệt độ cao, hóa chất độc hại, tia bức xạ…

 

3, Kỹ năng phân tích, kiểm tra, đánh giá

 

Từ việc kiểm tra và đưa ra những phân tích, đánh giá của mình thì người thợ sẽ tìm ra phương án linh hoạt sửa chữa khắc phục tùy theo tình hình thực tế. Nếu người thợ có kỹ năng này tốt thì vấn đề sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và chính xác và ngược lại.

 

Bảo hành cơ điện lạnh hcm

 

4, Kỹ năng cơ bản về gò, hàn lắp mạch

 

Đây được coi là một kỹ năng vô cùng quan trọng nếu bạn muốn gắn bó lâu dài với nghề này. Nhiều thiết bị điện có hệ thống bảng mạch, vi mạch rất tinh vi và phức tạp nên việc phát hiện ra lỗi và sữa chữa nó là không hề đơn giản. Vậy nên để khách hàng có thể tin tưởng thì người thợ cần có kỹ năng tốt về gò, hàn lắp mạch.

Ngoài những kỹ năng trên thì đòi hỏi người thợ phải có thái độ làm việc nhiệt tình, văn minh và lịch sự trong quá trình làm việc.

 

Sửa chữa bào hành điện lạnh ở đâu uy tín ?

 

Nếu thiết bị điện lạnh nhà bạn thường xuyên xảy ra những sự cố và bạn cần một địa chỉ sửa chữa bảo dưỡng uy tín thì gợi ý tốt nhất cho bạn chính là công ty cơ điện lạnh Văn Khải.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, cung cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp cũng như hướng tới mục tiêu thân thiện với môi trường và tiết kiệm tối đa chi phí của mình thì cơ điện lạnh Văn Khải xứng đáng trở thành một đơn vị hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh trong lĩnh vực sửa chữa bảo hành điện lạnh.

 

Xem thêm :

Dịch vụ lắp đặt máy lạnh giá tốt HCM

Dịch vụ lắp đặt máy lạnh uy tín tại Tây Ninh

Dịch vụ lắp đặt máy lạnh tại Đồng Nai

 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH VĂN KHẢI 

Hotline hoặc Zalo (24/7): 087 7422 225 

Tel: (028) 0877422225

Website: maylanhgiakho.com.vn

Địa chỉ: 21D Đỗ Đức Dục, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

 

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!

 
top_icon.png
facebook
zalo
0