Địa chỉ: 21D Đỗ Đức Dục, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
MẠNG XÃ HỘI: Điện Lạnh Văn Khải gg
Trang chủ Tin tức Cách bảo quản máy lạnh khi không sử dụng nữa

Tin tức

Cách bảo quản máy lạnh khi không sử dụng nữa

30/08/2020 Lượt xem: 213
 
 

Cách bảo quản máy lạnh khi không sử dụng nữa

 

Tuổi thọ của các dòng máy lạnh như máy lạnh Toshiba, Daikin,.. nó không chỉ phụ thuộc vào dòng máy, chất lượng máy mà còn chịu ảnh hưởng của việc sử dụng máy đúng cách của người dùng nữa. Nếu như bạn biết cách sử dụng và bảo quản máy khi không dùng nữa, sử giúp cho việc sử dụng máy hiệu quả hơn cũng như độ bền được kéo dài lâu hơn. Chính vì thế, việc học cách bảo quản máy là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Khi sử dụng máy, chúng ta cần phải nắm được nhiệt độ bên ngoài. Đặc biệt các khu vực có độ ẩm cao, những vùng có mùa đông hay lạnh, rét thì cần chú ý không để độ ẩm không khí cao xâm nhập vào máy. Bằng cách khi không sử dụng nữa, ta nên dùng nilon để trùm máy lạnh lại, để máy không bị ảnh hưởng trực tiếp vào máy.

 

 

 

Mọi người sẽ thường nghĩ rằng khi thời tiết trở nên mát mẻ hơn hoặc thời tiết trở nên lạnh hơn , ta không dùng đến máy lạnh nữa thì cửa máy lánh sẽ không mở, chỉ cần vệ sinh bên ngoài nắp máy lạnh là đủ.

Tuy nhiên, thật sự bụi bẩn li ti vẫn có thể xâm nhập vào bên trong máy, có thể trễ hơn mùa nóng 1-2 tháng. Và cần lưu ý:

  • Vẫn phải vệ sinh máy như bình thường.
  • chúng ta không nên cho máy ngừng hoạt động quá lâu bởi nếu thế thì có thể gây ra khả năng một số bộ phận, linh kiện, có thể bị gỉ sét hoặc ngừng hoạt động hoàn toàn.
  • Vì vậy mà chúng ta thi thoảng vẫn cho sản phẩm hoạt động bình thường để làm cho máy luôn hoạt động trơn chu.
top_icon.png
facebook
zalo
0