Địa chỉ: 21D Đỗ Đức Dục, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
MẠNG XÃ HỘI: Điện Lạnh Văn Khải gg

Dịch Vụ

VỆ SINH MÁY LẠNH ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ TẠI NHÀ BẠN NÊN THAM KHẢO

02/09/2020 Lượt xem: 623
 
 

 

 Khuyến cáo khách hàng không nên sử dụng dịch vụ vệ sinh giá rẻ tại sao?

 

 Thời gian bao lâu thì nên vệ sinh khử trùng máy lạnh?

Trong quá trình sử dụng bởi các tác động môi trường, máy lạnh dễ bị bám bụi bẩn do đó vấn đề về chất lượng không khí không được bảo đảm dẫn đến các vấn đề như: hô hấp, sổ mũi, mùi hôi,… Chất dơ ở dàn nóng dàn lạnh, dù vẫn hoạt động nhưng việc tích tụ chất dơ bẩn lâu dần sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến tuổi thọ thiết bị cũng như sức khỏe người dùng, gây hao tốn điện năng tiêu thụ. Vệ sinh đúng kỹ thuật sẽ giúp máy lạnh hoạt động hiệu quả hơn giảm được đến 40% chi phí điện năng tiêu thụ.

Theo quy trình bảo dưỡng thì cứ 2 – 4 tuần là phải vệ sinh phin lọc không khí, từ 3 – 4 tháng là vệ sinh dàn nóng và dàn lạnh 1 lần. Nếu trong môi trường có khói bụi nhiều thì phải vệ sinh 2 hoặc nhiều lần trong 1 quý.

+ Đối với hộ gia đình: 3-4 tháng 1 lần. Nếu tần suất sử dụng thấp thì khoảng 6 tháng 1 lần.

+ Đối với các công ty hay nhà hàng, cơ sở kinh doanh: 3 tháng 1 lần nếu trong môi trường nhiều bụi bẩn thì nên tầm khoảng 2 tháng 1 lần.

+ Đối với các cơ sở và xí nghiệp sản xuất: Cơ sở và xí nghiệp thì nên vệ sinh máy lạnh khoảng 1-2 tháng 1 l

 Những lợi ích từ việc vệ sinh khử trùng máy lạnh đem lại:

  • Bảo vệ sức khỏe gia đình và người thân:  Đây là lợi ích đầu tiên và cao nhất với việc sở hữu một máy lạnh sạch sẽ giúp loại bỏ những vi khuẩn có thể sinh ra từ lớp bụi bẩn gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của người sử dụng, nó cung cấp dưỡng khí cũng như lọc bụi bẩn và điều hòa nhiệt độ không khí.

  • Phòng tránh hư hỏng: Bụi bẩn lâu ngày tích tụ lại ở dàn nóng khiến điều hòa không thể giải nhiệt đó là nguyên nhân khiến máy lạnh tự ngắt cũng như hư block. Ngoài ra khi kiểm tra hoạt động của máy, nhân viên bảo trì sẽ khắc phục ngay cho dù là lỗi nhỏ nhất.

  • Tiết kiệm điện năng: Có quá nhiều bụi bẩn bám trên dàn lạnh của máy làm chậm quá trình cung cấp hơi lạnh cho căn phòng, khiến máy lạnh hoạt động nhiều hơn. Máy lạnh sạch sẽ giúp quá trình làm lạnh diễn ra nhanh hơn, giải nhiệt tốt hơn, do đó sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa được lượng điện tiêu thụ.

top_icon.png
facebook
zalo
0