CÔNG TY TNHH MTV CƠ ĐIỆN LẠNH VĂN KHẢI , MÁY LẠNH DAIKIN

Địa chỉ: 143 Trần Quang Cơ.Phường Phú Thạnh.Quận Tân Phú TP Hồ Chí Minh
MẠNG XÃ HỘI: Điện Lạnh Văn Khải ins gg

Giới thiệu

Các dịch vụ về điện, đặc biệt là điện lạnh giữ vai trò không hề nhỏ trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu này, nhiều công ty, doanh nghiệp điện lạnh được thành lập với mục đích phân phối các thiết bị, cung cấp các dịch vụ lắp đặt, bảo hành sữa chữa và thiết kế thi công các sản phẩm điện lạnh. Trong đó, cơ điện lạnh Văn Khải là cái tên không thể không nhắc tới, công ty cung cấp dịch vụ điện lạnh uy tín tại thành phố HCM.

 

Lịch sử hình thành và phát triển

 

Công ty cơ điện lạnh Văn Khải là công ty hoạt động dưới hình thức công ty TNHH Một Thành Viên với người đại diện là ông Võ Văn Khải. Công ty đi vào hoạt động từ tháng 12 năm 2017 có trụ sở tại quận Tân Phú, thành phố HCM.

 

Với 3 năm hoạt động trong ngành điện lạnh, cơ điện lạnh Văn Khải đã phân phối rất nhiều các sản phẩm máy lạnh tới tay người tiêu dùng cùng như thực hiện công việc lắp đặt, bảo hành và sửa chữa máy lạnh ngày càng chuyên nghiệp. Ngoài ra, công ty còn thực hiện tư vấn – thiết kế - thi công cho nhiều đơn vị khác.

 

Với những nỗ lực không ngừng của mình trong 3 năm qua thì hiện nay cơ điện lạnh Văn Khải đã có một vị trí vững vàng trên thị trường, trở thành một đơn vị uy tín và có được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Cơ điện lạnh Văn Khải sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa, chuyên nghiệp hơn trong công tác phục vụ khách hàng thông qua các phòng ban chức năng của mình.

 

Lắp đặt sửa chữa điện lạnh tại nhà

 

 

Mục tiêu và sứ mệnh của cơ điện lạnh Văn Khải

 

Mục tiêu của cơ điện lạnh Văn Khải là : 

 

  • - Phát triển mạnh mẽ tại thành phố HCM cũng như thị trường Việt Nam,
  • - Trở thành đối tác tin cậy và lâu dài của các doanh nghiệp
  • - Nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng.
  • - Và mục tiêu lâu dài của công ty là có thể trở thành nhà thầu điện cơ lạnh hàng đầu trong dịch vụ đảm bảo tiêu chuẩn xanh thân thiện với môi trường. Đồng thời coi đây là mục tiêu hàng đầu trong quá trình phát triển của mình.
  •  

Sứ mệnh của cơ điện lạnh Văn Khải:

 

  • Cung cấp, lắp đặt các sản phẩm thiết bị máy lạnh đạt tiêu chuẩn chất lượng, đa dạng về mẫu mã và chủng loại.
  • Tạo môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp
  • Không ngừng phát triển vị thế của mình tại thành phố HCM cũng như trên toàn quốc.
  • Phấn đấu mang lại giá trị tốt đẹp nhất, sự hài lòng nhất đến cho khách hàng.
  • Đóng góp tích cực cho cộng đồng xã hội, hướng tới mục tiêu phát triển gắn liền với bảo vệ môi trường.

 

 

 

Các dịch vụ điện lạnh Văn Khải cung cấp

 

Công ty cơ điện lạnh Văn Khải cung cấp đa dạng các dịch vụ về điện lạnh, đó là:

 

Phân phối các sản phẩm máy lạnh đến tay người tiêu dùng

 

Công ty điện lạnh Văn Khải cung cấp đa dạng các sản phẩm máy lạnh đến người tiêu dùng. Đây là những sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Daikin, Toshiba, Mitsubishi, Sharp, LG, Nagakawa, Samsung, Panasonic…vô cùng chất lượng.

 

Lắp đặt máy lạnh

 

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, có chuyên môn cao nên công việc lắp đặt đảm bảo nhanh chóng, chính xác và đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn cao. Khách hàng hoàn toàn sẽ cảm thấy hài lòng về dịch vụ này của chúng tôi.

 

Sửa chữa và bảo dưỡng các sản phẩm máy lạnh

 

Với những nhân viên có kinh nghiệm làm việc, được đào tạo nâng cao trình độ thường xuyên thì việc xem xét, nhận định và phát hiện những lỗi của các sản phẩm máy lạnh sẽ rất nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiệp.

 

Tư vấn – thiết kế - thi công các sản phẩm máy lạnh

 

Công ty điện lạnh Văn Khải luôn hướng tới mục tiêu trở thành nhà thầu cơ điện lạnh uy tín hàng đầu nên công ty đã không ngừng xây dựng những quy chuẩn trong cách làm việc cũng như đào tạo nhân viên kỹ thuật. Hơn nữa, việc thiết kế và thi công này cần phải hợp tác chặt chẽ với những kiến trúc sư công trình để đảm bảo sự thống nhất, có giải pháp tối ưu nhất. Vậy nên đội ngũ nhân viên này cũng cần biết cách làm việc theo nhóm, nhạy bén trong quá trình quan sát, à việc của mình.

 

Với sự cố gắng không ngừng của mình thì cơ điện lạnh Văn Khải xứng đáng với thành quả đạt được ngày hôm nay. Hy vọng quý khách hàng luôn tin tưởng với những dịch vụ mà công ty cung cấp.

 

Nhằm hướng tới là nhà thầu cơ điện lạnh uy tín hàng đầu tại TP.HCM về lĩnh vực nhà thầu thi công - cung cấp sản phẩm chất lượng, công nghệ tiên tiến và chuyên nghiêp hơn trong dịch vụ đảm bảo tiêu chuẩn xanh để giảm tối đa tiêu hao năng lượng nhưng thân thiện với môi trường và tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư. Chính vì vậy mà ngay từ khi mới thành lập, CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH VĂN KHẢI đã luôn đặt lợi ích của khách hàng ngang bằng với lợi ích công ty.

 
 
top_icon.png
facebook
zalo
0