Địa chỉ: 143 Trần Quang Cơ.Phường Phú Thạnh.Quận Tân Phú TP Hồ Chí Minh
MẠNG XÃ HỘI: Điện Lạnh Văn Khải gg

Tin tức

Dịch vụ lắp đặt máy lạnh Quận 11 giá rẻ uy tín chuyên nghiệp

23/02/2022 Lượt xem: 600
 
 

Giới thiệu chung:

Maylanhgiakho cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh Quận 11, có thể thấy lắp đặt máy lạnh là công việc đòi hỏi chuyên môn có kỹ thuật cao trong việc lắp ráp hoàn thành quy trình của các bộ phận, phát huy công năng máy lạnh sẽ rất cầu kỳ và tỉ mỉ. Nếu chúng ta biết cách lắp đặt các bộ máy lạnh theo đúng cách sẽ không bị ảnh hưởng đến năng suất lạnh của máy lạnh, cũng như lượng điện năng tiêu thụ sẽ không cao và tuổi thọ dài của máy cũng được tốt hơn.

Chính vì thế, sẽ rất khó để tự bản thân bạn có thể thực hiện đúng cách, cũng như quy trình được đảm bảo tốt. Vì vậy, Maylanhgiakho trải qua rất nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư chất lượng và chuyên nghiệp trong ngành điện lạnh, sẽ rất tự tin mang đến cho tất cả Quý khách hàng có được dịch vụ lắp đặt máy lạnh chất lượng, giá tốt lại còn uy tín tại TP. HCM.

6 quy trình lắp máy lạnh đúng cách

Đầu tiên: Cần khảo sát vị trí để lắp máy lạnh được tốt nhất

Bước 2: Tiến hành đầu tiên là cần lắp đặt dàn lạnh, sau đó đo đạc chấm dấu rồi khoan lắp giá đỡ của dàn lạnh và đưa dàn lạnh lên giá treo một cách chuẩn nhất. Tiếp tục đấu dây tín hiệu điện, cấp nguồn CB dây cấp nguồn, lắp ống thoát nước, ống dẫn Gas cho máy lạnh.

Bước 3: Tiếp theo lắp đặt dàn nóng, việc này cần lắp chắc chắn giá đỡ cho dàn nóng và đưa dàn nóng lên giá đỡ.

Bước 4: Lại tiếp tục nắn ống đồng bằng tay sao cho phù hợp với vị trí lắp đặt và kết nối ống đồng cùng dây điện với cục nóng.

Bước 5: Cần làm chú ý đến hút chân không máy lạnh, đuổi gió, thử xì, xả gas, ống thoát nước, bọc quấn kỹ ống đồng và dây điện đi từ trong ra ngoài tường.

Cuối cùng: Mở nguồn CB cho máy chạy thử, đo dòng và kiểm tra áp suất gas. Lưu ý nếu thấy thiếu thì bơm Gas máy lạnh và kiểm tra máy lạnh chạy có đủ độ lạnh đạt theo yêu cầu của máy hay không.

5 quy trình tháo máy lạnh 

Đầu tiên: Bấm Remote khởi động máy và kiểm tra sơ bộ hoạt động của máy lạnh

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta lắp đồng hồ Gas và sau đó vặn van 2 ngả trước rồi nhìn đồng hồ Gas chỉ về số 0 thì vặn chặt van 3 ngả và tắt máy lạnh không cho chạy nữa. Cần chú ý phải siết lại thật chặt 2 van khỏi bị rò rỉ gas.

Bước 3: Tiến hành ngắt nguồn điện của máy lạnh. Tháo rắc co ống đồng kết nối với máy và cần tháo dây điện ở Domino đấu kết nối 2 khối trong và ngoài, tiếp tục tháo ống nước ngưng.

Bước 4 tháo cục lạnh: Tiếp tục uốn thẳng ống đồng xuyên tường và đưa mặt lạnh xuống rồi tháo bát treo ra.

Bước 5: Tiếp theo, chúng ta cần tháo cục nóng khỏi giá đỡ và cũng tháo giá đỡ khỏi cục nóng.

Maylanhgiakho cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh Quận 11 Tp.HCM

Thật sự, lắp đặt máy lạnh phải được thực hiện trong một quy trình nhất định để giúp đảm bảo tính an toàn, cũng như tính thẩm mỹ và kỹ thuật chuyên môn sẽ giúp không làm hỏng hóc máy lạnh trong quá trình tháo lắp máy lạnh. Tốt nhất là Quý khách hàng nên tìm đến đơn vị dịch vụ chuyên lắp đặt máy lạnh uy tín, chất lượng. Nếu có nhu cầu lắp máy lạnh, chúng tôi rất hân hạnh khi được trợ giúp tư vấn và triển khai lắp cho Quý khách hàng.

 

Mời bạn tham khảo thêm bài viết:
Dịch vụ lắp đặt máy lạnh quận 1

Dịch vụ lắp đặt máy lạnh uy tín tại Tây Ninh

 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH VĂN KHẢI 

Hotline hoặc Zalo (24/7): 087 7422 225 

Tel: (028) 0877422225

Website: maylanhgiakho.com.vn

Địa chỉ: 21D Đỗ Đức Dục, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

 

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!

 
top_icon.png
facebook
zalo
0