Địa chỉ: 143 Trần Quang Cơ.Phường Phú Thạnh.Quận Tân Phú TP Hồ Chí Minh
MẠNG XÃ HỘI: Điện Lạnh Văn Khải gg

Tin tức

Dịch vụ lắp đặt máy lạnh quận 1 giá rẻ chuyên nghiệp tại TPHCM

26/02/2022 Lượt xem: 580
 
 

Điện lạnh Văn Khải chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh quận 1 tại TP. Hồ Chí Minh cùng với đội ngũ kỹ sư, nhân viên kinh nghiệm, tay nghề cao, được trang bị các thiết bị lắp đặt tốt nhất cùng phong thái làm việc luôn vui vẻ, nhiệt tình và chu đáo sẽ giúp Quý khách hàng lắp đặt máy lạnh tốt nhất, chất lượng nhất hiện nay trên thị trường.

Dịch vụ lắp đặt máy lạnh tại Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

 

Điện lạnh Văn Khải xin giới thiệu quy trình các bước lắp đặt máy lạnh phục vụ nhu cầu đời sống người dân tại Quận 1, TP. Hồ Chí Minh gồm:

  1. Đầu tiên, công ty Văn Khải rất mong muốn được tiếp nhận thông tin của tất cả Quý khách hàng như tên khách hàng, địa chỉ, số lượng cần lắp, điện thoại...vv.
  2. Tiếp theo, chúng tôi tiếp nhận thông tin xong sẽ chuyển cho bộ phận trưởng kỹ thuật để gọi tư vấn giúp Quý khách hàng được tốt hơn.
  3. Kỹ thuật sẽ đến khảo sát địa hình để giúp lắp đặt điều hòa nhanh hơn.
  4. Kỹ thuật sẽ trợ giúp hoặc tư vấn giúp Quý khách hàng có được vị trí lắp đặt điều hòa như dàn nóng, dàn lạnh an toàn tốt nhất.
  5. Sẽ tiến hành lắp đặt, nhưng kỹ thuật sẽ dùng khoan lắp dàn lạnh trước, sau đó mới lắp dàn nóng
  6. Lắp đặt xong, kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra lại tình trạng điều hòa, bàn giao thiết bị cho Quý khách hàng
  7. Cuối cùng, nhân viên viết biên bản bàn giao và nghiệm thu cho Quý khách hàng.

Cung cấp linh kiện, vật tư đều chính hãng

 

Điện lạnh Văn Khải luôn đảm bảo chất lượng, uy tín trong quá trình sử dụng máy lạnh đối với tất cả quý khách hàng, trong mỗi thương hiệu thì tất cả các sản phẩm máy lạnh mà chúng tôi cung cấp đều có linh kiện kèm theo là toàn đồ chính hãng. Quan trọng hơn, trước khi tháo lắp và thay thế thì kỹ thuật của chúng tôi đều cho quý khách hàng xem kỹ và sau đó đồng ý thì mới thay.

 

Chính sách bảo hành cho quý khách hàng luôn tốt nhất

 

Điện lạnh Văn Khải luôn có chính sách bảo hành lâu dài tốt nhất. Chúng tôi hàng năm đều có hơn 99% quý khách hàng đang sinh sống tại các Quận thuộc TP. Hồ Chí Minh đều chọn dịch vụ lắp đặt điều hòa của điện lạnh Văn Khải. Chính vì thế, chúng tôi luôn tâm đắc và lấy đó làm động lực để phấn đấu nhiều hơn nữa, dịch vụ cùng tất cả các sản phẩm đạt tiêu chuẩn, quan trọng hơn chính là mang lại một trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo, chất lượng và uy tín nhất.

 

Điện lạnh Văn Khải trợ giúp, tư vấn và hỗ trợ 24/8

 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy lạnh, cũng như cần được hỗ trợ trước và sau khi đặt dịch vụ lắp đặt máy lạnh xin hãy liên hệ đến điện lạnh Văn Khải 0877. 422. 225 để chúng tôi cùng đội ngũ tư vấn, hỗ trợ sẵn sàng trợ giúp quý khách hàng những lúc khi cần.

 

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ lắp đặt máy lạnh tại Tân bình

Dịch vụ lắp đặt máy lạnh quận 1

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH VĂN KHẢI 

Hotline hoặc Zalo (24/7): 087 7422 225 

Tel: (028) 0877422225

Website: maylanhgiakho.com.vn

Địa chỉ: 21D Đỗ Đức Dục, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

 

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!

 
top_icon.png
facebook
zalo
0