Địa chỉ: 21D Đỗ Đức Dục, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
MẠNG XÃ HỘI: Điện Lạnh Văn Khải gg

Tin tức

Tìm hiểu Máy lạnh Panasonic với công nghệ tiết kiệm năng lượng

28/11/2020 Lượt xem: 489
 
 

Đối với người tiêu dùng, máy lạnh Panasonic luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Không những giá cả phù hợp, công nghệ tiết kiệm điện năng lượng cũng là ưu điểm lớn để khách hàng lựa chọn. Hãy cùng Điện lạnh Văn Khải điểm qua những ưu điểm của máy lạnh quốc dân này nhé!

 

  1. Chế độ ECO tích hợp trí thông minh nhân tạo AI của máy lạnh Panasonic .

  2.  

Nhờ chế độ ECO tích hợp trí thông minh nhân tạp AI máy lạnh Panasonic sẽ dựa trên quy tắc và điều kiện nhiệt độ, không gian để đạt đến độ lạnh như trong cài đặt.

 

Chế độ ECO tích hợp trí tuệ nhân tạo AI
Chế độ ECO tích hợp trí tuệ nhân tạo AICaption

 

Công nghệ AI sẽ giúp máy lạnh tự động cân chỉnh thời gian cần làm lạnh. Mức công suất phù hợp từ 5% - 50% sẽ mang đến không gian trong lành, mát mẻ nhưng vẫn tiết kiệm điện năng hiệu quả.

 

Một lưu ý nhỏ: Chức năng này sẽ chỉ hoạt động trong nhiệt độ phòng ổn đỉnh. Khi nhiệt độ phòng thay đổi liên tục, chức năng ECO sẽ tự động tắt.

 

  1. Máy lạnh Panasonic với công nghệ Inverter

Công nghệ Inverter của máy lạnh Panasonic mang đến hiệu quả đang nể.  Trong quá trình hoạt động, máy sẽ thay đổi tốc độ quay để duy trì nhiệt độ đã thiết lập. Vì vậy, điện năng sẽ được tiết kiệm hơn rất nhiều.

 

Máy lạnh Panasonic với công nghệ Inverter
Máy lạnh Panasonic với công nghệ Inverter

 

Nguyên lý vận hàng của máy lạnh Inverter Panasonic

 

Máy tính Microbộ não Inverter máy lạnh Panasonic xác định chế độ hoạt động phù hợp. Khi thời gian trôi qua, máy sẽ tự động điều chỉnh công suất để đảm bảo yêu cầu về độ làm lạnh.

 

P-TECH: P- TECH cho phép máy nén sẽ đạt được tần sất tối đa trong thời gian nhanh nhất từ khi máy khởi động. Vì vậy, máy lạnh cho bạn cảm giác mát lạnh mạnh ngay khi mới bật.

 

PAM (Điều biến biên độ xung) giúp làm mát nhanh chóng và tạo ra bầu không khí thoải mái. PAM làm tăng nhanh đầu ra công suât để tăng tốc độ máy nén khi khởi động điều khiển để cung cấp luồng khí lạnh nhanh và mạnh. Khi độ lạnh đã đạt đến yêu cầu thiết đặt, PWM ( Sóng điều biến độ xung) sẽ điều khiển tốc độ máy nén để duy trì nhiệt độ đã thiết đặt giúp ta ra bầu không khí thoải mái nhất nhưng không lãng phí năng lượng.

 

PWM ( Sóng điều khiển độ rộng xung): Giúp ổn định tốc độ quay của máy nên khi duy trì nhiệt độ đã thiết lập. Ví dụ một cách dễ hiểu, nó giống tính năng kiểm soát tốc độ ở xe hơi).

 

Tất cả các chức năng kết hợp với nhau tối ưu khả năng tránh tiêu hao năng lượng. thật tuyệt. Bạn vẫn có một bầu không gian mát lạnh như mong muốn nhưng không hề sợ gây lãng phí điện.

 

  1. Môi chất lạnh Gas R32 của máy lạnh Panasonic thân thiện với môi trường.

  2.  

Cùng với chế độ Eco kết hợp trí thông minh AI và công nghệ Inverter, môi chất lạnh Gas 32 cũng là điểm sáng giúp máy lạnh treo tường Panasonic được yêu thích. Vận hàn hiệu quả nhưng vẫn tiết kiệm.

 

Môi chất lạnh Gas R32 của máy lạnh Panasonic thân thiện với môi trường.
CaptionMôi chất lạnh Gas R32 của máy lạnh Panasonic thân thiện với môi trường.

 

Môi chất lạnh Gas 32 là một phương tiện truyền nhiệt rất hiệu quả. Chúng mang lại hiệu năng cao hơn và tối ưu chi phí. Đặc biệt, loại môi chất lạnh này không tác động nhiều đến tình trạng nóng lên toàn cầu. Vì vậy, chúng cũng thân thiện với môi trường hơn rất nhiều.

 

Một loại máy lạnh vựa vận hành tốt, tiệt kiệm điện và an toàn với môi trường thì tại sao chúng ta lại không lựa chọn nhỉ! Panasonic cứ phải gọi là đỉnh của đỉnh. Đó là lý do Panasonic lại trưởng thành thương hiệu máy giặt quốc dân.

 

Hy vọng bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ tiết kiệm điện năng của máy lạnh Panasonic.  Nếu bạn cần tư vấn thêm hay lắp đặt máy lạnh hãy liên hệ văn Khải nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng.

 

ĐIỆN LẠNH VĂN KHẢI là nhà thầu cơ điện lạnh uy tín tại TP.HCM về lĩnh vực nhà thầu thi công - cung cấp sản phẩm MÁY LẠNH chất lượng, công nghệ tiên tiến. CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG - GIÁ TỐT

>>>Cam kết 100% hàng chính hãng.  

>>>Phát hiện hàng giả hoàn 100% tiền.

>>>Giá rẻ hơn siêu thị 1 – 2 triệu.

 

Công Ty TNHH TM DV Cơ Điện Lạnh Văn Khải

Địa Chỉ: 21D Đỗ Đức Dục, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0877 422 225

Fanpage: Điện Lạnh Văn Khải - Điện Lạnh Giá Kho

 

top_icon.png
facebook
zalo
0