Địa chỉ: 143 Trần Quang Cơ.Phường Phú Thạnh.Quận Tân Phú TP Hồ Chí Minh
MẠNG XÃ HỘI: Điện Lạnh Văn Khải ins gg

Tin tức

Công nghệ lọc không khí Nanoe trên máy lạnh Panasonic 2020

30/08/2020 Lượt xem: 833
 
 

Công nghệ lọc không khí Nanoe trên máy lạnh Panasonic 2020
 Việc lựa chọn máy điều hòa của người tiêu dùng bên cạnh các tiêu chí như khả năng làm lạnh hay sưởi ấm, công nghệ tiết kiệm điện Inverter, công suất máy, độ bền,... thì yếu tố đảm bảo chất lượng không khí trong nhà cũng rất được quan tâm.
Nhà sản xuất điều hòa không khí Panasonic không chỉ chú trọng ứng dụng các công nghệ tiến tiên trên máy lạnh nhằm tối ưu trải nghiệm và tiện nghi cho người tiêu dùng, mà còn đặc biệt quan tâm đến sức khỏe cho chính khách hàng của mình. Tiêu biểu nhất có thể kể đến là công nghệ tinh lọc không khí, bảo vệ sức khỏe toàn diện nanoeTM


Công nghệ lọc khí Nanoe trên máy lạnh Panasonic 2020


1. Công nghệ nanoeTM  là gì ?
 

Được nghiên cứu phát triển từ năm 1997, công nghệ lọc không khí nanoeTM đã ứng dụng trên nhiều sản phẩm điện tử tiêu dùng của hãng. Cho đến năm 2008, hầu hết các sản phẩm của Panasonic đều ứng dụng công nghệ này, nổi bật là trên các dòng máy điều hòa không khí.

 

"Công nghệ nanoeTM là phân tử nước tĩnh điện có kích cỡ nano sinh ra từ công nghệ độc quyền của Panasonic. Điện áp cao được áp dụng cho các phân tử nước trong không khí, giúp tạo ra các ion được bọc trong nước. Bên trong các ion này là một số lượng lớn các gốc OH hoạt tính cao có chức năng ức chế các chất độc hại trong không khí." - Panasonic

 

Hiệu quả khử mùi, tiêu diệt vi khuẩn và vi rút tùy thuộc vào số lượng gốc OH được tạo ra, trung bình có khoảng 480 tỷ gốc OH được tạo ra mỗi giây

 

Công nghệ lọc không khí Nanoe - Máy Lạnh Giá Gốc

 

 

Hệ thống lọc khí nanoeTM độc quyền của hãng Panasonic hàm ý để chỉ một, hai hoặc ba loại thiết bị nanoeTM độc lập khác nhau bao gồm nanoeTM , nanoeTM X và nanoe-G

 

2. Cơ chế hoạt động và tác dụng của công nghệ nanoeTM X
 

NanoeTM X là công nghệ tiên tiến nhất của Panasonic có tác dụng khử mùi, ức chế sự phát triển của vi khuẩn và vi rút gây hại. Công nghệ nanoeTM X hoạt động bằng cách giải phóng các hạt phân tử nước tích điện siêu nhỏ chứa 4.800 tỷ gốc OH (gấp 10 lần so với nanoeTM thông thường).

 

Cơ chế hoạt động của công nghệ nanoeTM X theo 6 bước:
 

Tạo nanoeTM X dựa vào điện cực đối 4 chân và bộ phóng điện đa cực Multi-Leader thông qua các bước

 

Bước 1: Hơi nước được ngưng tụ trên đỉnh bộ phát ion

Bước 2: Điện áp cao được dẫn qua các hơi nước ngưng tụ trong không khí

Bước 3: Máy lạnh sản sinh ra nanoeTM X chứa hàng tỷ gốc OH

 

Cơ chế lọc không khí, loại bỏ vi khuẩn, vi rút gây hại 

 

Bước 4: nanoeTM X tiếp cận vi khuẩn, vi rút trong không khí

Bước 5: Các gốc OH tách lấy Hydro trong vi khuẩn

Bước 6: Các gốc OH tự do hấp thụ Hydro tạo thành nước và ức chế hoạt động của vi khuẩn

 

Công nghệ khử mùi, diệt khuẩn Nanoe-X

 

Lợi ích của công nghệ nanoeTM X
 

Công nghệ nanoeTM X sẽ mang lại không gian sống gia đình bạn luôn trong lành nhờ khả năng khử mùi mạnh mẽ. Với kích cỡ nano mét (chỉ bằng 1/1300 lần so với hạt hơi nước), các hạt nanoeTM X sẽ xâm nhập sâu vào thảm, rèm cửa, đệm, và các đồ nội khác. Tại đây chúng sẽ hoạt động để khử các mùi khó chịu quanh quẩn trong căn phòng gia đình bạn bao gồm mùi ẩm ướt, mồ hôi, mùi thú cưng, mùi thuốc lá và mùi thức ăn.

Bên cạnh tác dụng khử mùi, công nghệ nanoeTM X trên máy lạnh Panasonic 2020 còn có khả năng ức chế sự phát triển của chất gây dị ứng, vi khuẩn & vi rút, nấm mốc, mạt bụi, vảy lông thú cưng hiệu quả lên đến 99%. Giúp không gian sống gia đình bạn luôn tươi mát và sạch sẽ hơn.

 

 

3. Công nghệ lọc bụi, bụi mịn PM2.5 nanoe-G
 

Nanoe-G là một công nghệ lọc không khí tiên tiến của Panasonic bên cạnh công nghệ nanoeTM X. Nanoe-G hoạt động dựa trên cơ chế giải phóng hàng tỷ các ion âm xung quanh máy lạnh, đóng vai trò như lớp màn chắn ngăn chặn bụi bẩn, bụi mịn. Các ion này sẽ gắn kết với các hạt bụi theo dòng không khí vào trong ống nạp khí của máy lạnh. Sau đó các hạt bụi tích điện âm này bị màng lọc tích điện dương giữ lại và vô hiệu hóa.

 

Cách thức hoạt động của nanoe-G theo các bước:
 

Bước 1: 3000 tỷ hạt mịn nanoe-G được giải phóng từ bộ phận tạo hạt 

Bước 2: Các hạt nanoe-G mang điện tích âm sẵn sàng bám vào các hạt bụi

Bước 3: Những hạt bụi đã bị các hạt nanoe-G điện tích âm bám vào theo dòng không khí vào trong ống nạp khí của máy lạnh sẽ được màng lọc tích điện dương giữ lại

Bước 4: Vô hiệu quá đến 99% vi khuẩn và vi rút tại màng lọc

 

Công nghệ lọc bụi bẩn, bụi mịn PM2.5 nanoe-G - Máy Lạnh Giá Gốc

 

Lợi ích của công nghệ nanoe-G đối với người dùng
 

Công nghệ lọc khí nanoe-G có khả năng loại bỏ và vô hiệu hóa lên đến 99% bụi mịn PM2.5, vi khuẩn và vi rút, nấm mốc bám trên các bề mặt, trong không khí và tại màng lọc. Ngoài ra công nghệ này còn góp phần khử mùi bám dính (mùi thuốc lá) trên bề mặt đồ vật.

Nanaoe-G sẽ giúp lọc sạch bụi bẩn kể cả bụi mịn PM2.5, trả lại không khí căn phòng bạn luôn trong lành, góp phần bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

 

4. Khả năng hoạt động độc lập của hệ thống lọc khí nanoeTM
 

Điểm nhấn đáng chú ý ở công nghệ lọc khí nanoeTM là khả năng hoạt động độc lập với hệ thống làm lạnh. Điều này đồng nghĩa với việc chiếc điều hòa gia đình bạn dù đang tắt hay mở, hệ thống lọc khí nanoeTM vẫn hoạt động để khử mùi, diệt khuẩn.

Chính nhờ sự hoạt động độc lập mà hệ thống lọc khí nanoeTM tiêu thụ lượng điện năng rất thấp, chỉ tương đương với bóng đèn LED 25W. Người dùng có thể chọn tính năng lọc khí chuyên biệt nanoeTM trên điều hòa Panasonic để giữ cho không gian căn phòng luôn trong lành, sạch khuẩn mà vẫn đảm bảo được yếu tố tiết kiệm điện năng.

top_icon.png
facebook
zalo
0