Địa chỉ: 143 Trần Quang Cơ.Phường Phú Thạnh.Quận Tân Phú TP Hồ Chí Minh
MẠNG XÃ HỘI: Điện Lạnh Văn Khải gg

Dịch Vụ

Tư vấn thiết kế cơ điện lạnh tại HCM giá rẻ chất lượng

08/10/2020 Lượt xem: 1060
 
 

Đối với những công trình có quy mô lớn phải tham gia tính toán công suất cũng như bố trí hệ thống điện…từ lúc mới bắt đầu lên kế hoạch với những người thiết kế kiến trúc. Như vậy sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ, giúp ích cho việc thi công sau này cũng như tiện lợi cho việc sử dụng, bảo dưỡng sửa chữa các thiết bị điện sau này. Vậy nên chọn đơn vị tư vấn thiết kế cơ điện lạnh nào là uy tín?

 

Thiết kế tư vấn bảo hành cơ điện lạnh

 

Cơ điện lạnh và tư vấn thiết kế cơ điện lạnh là gì?

 

Cơ điện lạnh (M&E) là một lĩnh vực thuộc về kỹ thuật, hiểu tổng quát là ngành kỹ sư cơ điện. Nói cách khác, cơ điện lạnh được hiểu là các kỹ sư làm việc trong các lĩnh vực thiết kế, thi công tư vấn cơ điện lạnh, bao gồm tất cả các sản phẩm, ứng dụng về dân dụng và công nghiệp.

Hệ thống cơ điện lạnh cũng được chia ra làm 4 hạng mục chính:

  • Hệ thống thông gió và điều hòa không khí
  • Hệ thống cấp thoát nước và thiết bị vệ sinh
  • Hệ thống điện
  • Hệ thống báo cháy và chữa cháy

Đối với mỗi công trình, đặc biệt là những công trình lớn thì đầu tiên các kỹ sư thiết kế cơ điện phải kết hợp với những kiến trúc sư thiết kế kiến trúc tính toán phương án bố trí hệ thống điện, hệ thống cấp nước, phòng cháy chữa cháy…sao cho hợp lý nhất.

 

Sửa chữa bảo hành cơ điện lạnh

 

Những lưu ý khi thiết kế hệ thống cơ điện lạnh

 

Tùy thuộc vào đặc điểm của mỗi công trình mà sẽ có những yêu cầu nhất định khi thực hiện tư vấn thiết kế cơ điện lạnh:

Đối với những công trình có công năng đặc biệt (như phòng tiệt trùng trong ngành thực phẩm, dược phẩm hay bệnh viện) thì việc tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống cơ điện lạnh công trình đòi hỏi người thực hiện phải có kiến thức chuyên môn cao, là chuyên gia trong lĩnh vực này.

 

Đối với các dự án như khu nghỉ dưỡng, khách sạn, resort cao cấp thì người đảm nhiệm tư vấn thiết kế hệ thống cơ điện lạnh ngoài những kiến thức về thiết kế cơ điện còn cần phải có gu thẩm mỹ, am hiểu về kiến trúc, các thiết bị điện lạnh hiện đại.

 

Ngoài ra, tư vấn thiết kế cơ điện lạnh còn cần chú ý tới độ bền, tuổi thọ của các thiết bị cũng như sự đồng bộ trong hệ thống điện. Có như vậy mới đạt được hiệu quả cao trong quá trình sử dụng các thiết bị và có mức chi phí hợp lý cho hệ thống cơ điện.

 

Tư vấn thiết kế cơ điện lạnh HCM giá rẻ

 

Nhà thầu tư vấn thiết kế tại HCM uy tín nhất hiện nay

 

Khi nói tới vấn đề tư vấn thiết kế và thi công cơ điện lạnh thì không thể không nhắc tới công ty cơ điện lạnh Văn Khải.

Được thành lập từ năm 2017, đến nay công ty đã có một vị trí nhất định trên thị trường và ngày càng mở rộng phạm vi phục vụ quý khách hàng. Đã có không ít các công trình lớn, nhỏ được chúng tôi tư vấn thiết kế  thành công. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghệp, được đào tạo bải bản, linh hoạt trong công việc sẽ đảm bảo mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

 

Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ: phân phối các sản phẩm máy lạnh chính hãng, chất lượng; thực hiện lắp đặt, sửa chửa – bảo hành – bảo dưỡng các thiết bị máy lạnh; tư vấn – thiết kế - thi công các công trình cơ điện lạnh.

 

Phương châm của công ty cơ điện lạnh Văn Khải là luôn đặt lợi ích của khách hàng song song với lợi ích của công ty, lấy sự tin tưởng của khách hàng làm mục tiêu để phấn đấu. Thêm vào đó, hiểu được sự phát triển bền vững nhất là gắn liền với việc bảo vệ môi trường nên công ty luôn hướng tới mục tiêu trở thành nhà thầu cơ điện lạnh hàng đầu tại thành phố HCM trong dịch vụ đảm bảo tiêu chuẩn xanh, giảm thiểu tiêu hao năng lượng và thân thiện với môi trường.

 

Hy vọng rằng trong thời gian tới khách hàng vẫn sẽ luôn tin tưởng và ủng hộ cho công ty cơ điện lạnh Văn Khải để công ty có thêm động lực để đem đến cho mọi người những dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

top_icon.png
facebook
zalo
0