Địa chỉ: 21D Đỗ Đức Dục, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
MẠNG XÃ HỘI: Điện Lạnh Văn Khải gg

Dịch Vụ

Dịch vụ sửa chữa lắp đặt điện lạnh quận 1 nhanh chóng

02/10/2020 Lượt xem: 426
 
 

Đặc điểm khí hậu của miền Nam nước ta phân hóa thành  mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Vậy nên nhu cầu sử dụng điều hòa của người dân tại đây cũng rất cao. Các dịch vụ sửa chữa, lắp đặt điện lạnh quận 1 HCM cũng vì thế mà được sử dụng nhiều hơn tại các quận huyện của các tỉnh phía Nam, đặc biệt là thành phố HCM.

 

dỊCH VỤ SỬA CHỮA LẮP ĐẶT ĐIỆN LẠNH QUẬN 1 HCM UY TÍN

 

Nhu cầu sửa chữa lắp đặt điện lạnh hiện nay

 

Với điều kiện khí hậu biến đổi, nhiệt độ trái đất tăng lên như hiện nay thì điều hòa dường như trở thành vật dụng không thể thiếu ở bất kỳ đâu như: gia đình, văn phòng, cửa hàng, các trung tâm…

Do máy lạnh được sử dụng nhiều và thông dụng như vậy nên dịch vụ sửa chữa lắp đặt đi kèm là không thể thiếu. Hỏng hóc, gập sự cố trong quá trình sử dụng của các thiết bị máy lạnh là điều không thể tránh khỏi. Những lúc như vậy chắc chắn bạn sẽ phải cần đến đội ngũ nhân viên điện lạnh chuyên nghiệp để giúp mình khắc phục. Hay đơn giản là cần người thực hiện bảo hành, bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh mà bạn lại không rành về vấn đề này thi đương nhiên bạn cũng sẽ phải sử dụng đến dịch vụ sửa chữa lắp đặt điện lạnh.

 

Những lưu ý an toàn khi sửa chữa lắp đặt điện lạnh

 

Khi tiến hành sửa chữa điện nói chung và điện lạnh nói riêng, các bạn cần phải đặc biệt chú ý vì có thể ảnh hưởng tới sức khỏe và tình mạng của mình.

Thứ nhất, khi thực hiện sửa chữa điện thì bạn phải có đủ hiểu biết và những kỹ năng cơ bản khi can thiệp vào hệ thống điện. ngay cả khi bạn là một thợ điện chuyên nghiệp thì việc tuân thủ các quy tắc an toàn điện một cách nghiêm ngặt.

 

Nhu cầu lắp đặt sửa chữa điện lạnh tại HCM

 

Thứ 2, bạn phải hiểu biết, có kiến thức về cấu tạo, cách thức hoạt động của thiết bị điện lạnh mà bạn sắp tiến hành sửa chữa, bảo dưỡng.

 

Thứ 3, bạn cần luôn luôn kiểm tra mạch hoặc kết nối điện sau khi ngắt nguồn điện. Bạn phải dùng bút thử điện để kiểm tra xem nguồn điện thực sự bị ngắt chưa vì sẽ rất nguy hiểm nếu bạn can thiệp vào hệ thống điện chưa được ngắt hoàn toàn. Bạn cũng nên thông báo đến những người khác và chỉ bật lại nguồn điện khi đã sửa chữa xong.

 

Thứ 4, các bạn nên sử dụng các thiết bị bảo hộ trong quá trình mình làm việc như: đeo găng tay để tránh những tổn thương từ các cạnh sắc nhọn, đi ủng cao su khi làm việc ở những nơi ẩm ướt, đeo kính an toàn khi làm việc với hệ thống điện.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như để quá trình sữa chữa nhanh chóng, hiệu quả thì bạn nên nhờ đến dịch vụ sửa chữa lắp đặt điện lạnh chuyên nghiệp, uy tín.

 

Bảo dưỡng sửa chữa điều hòa trọn gói

 

Dịch vụ sửa chữa lắp đặt điện lạnh quận 1 nhanh chóng, uy tín

 

Cơ điện lạnh Văn Khải là công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa lắp đặt điện lạnh tại quận 1 nhanh chóng và uy tín nhất.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, chuyên nghiệp luôn có mặt để hỗ trợ ngay khi khách hàng cần. Chúng tôi luôn đảm bảo nguyên tắc an toàn trong suốt quá trình lắp đặt sửa chữa nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, lấy chữ tín làm mục tiêu để phát triển của mình nên cơ điện lạnh Văn Khải hiện cũng có được cho mình một vị trí xứng đáng trên thị trường cũng như trong lòng khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây.

 

Ngoài dịch vụ sửa chữa lắp đặt điện lạnh quận 1 thì công ty cơ điện lạnh Văn Khải còn phân phối các sản phẩm máy lạnh, bảo hành – bảo dưỡng các thiết bị và tư vấn – thiết kế - thi công cơ điện lạnh vô cùng uy tín, chất lượng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất tại đây khi cần thiết. Chúng tôi sẽ có măt ngay sau 30 phút để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng nhất. còn chần chừ gì mà không lựa chọn cơ điện lạnh Văn Khải ngay thôi nào!

 

top_icon.png
facebook
zalo
0